การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จังหวัดจันทบุรี

บุคคลทั่วไป


ผู้เขียน หัวข้อ: เติมเงินทรูวอเลตไม่เก็บFee  (อ่าน 7 ครั้ง)

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3616
    • ดูรายละเอียด
เติมเงินทรูวอเลตไม่เก็บFee
« เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2017, 03:17:51 PM »

บุคคลที่ใช้แอปพลิเคชั่น TrueWallet หลายบุคคลคงเบื่อหน่ายช่วงเติมเงินหลังจากนั้นต้องเจอfeeแสนแพงมาก ยิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเติมผ่านบัตรเติมเงินทรูแล้ว ทบทวนดูอย่างไรก็นึกไม่ตกว่า จะเก็บค่า Feeไปไฉน วันนี้เราเลยจะบอกให้ว่า แอปปลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ทก็มีลู่ทางเติมเงินที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมนะ เรียกว่า เติมเท่าใดก็ได้ใช้ในแอปพลิเคชั่นขนาดนั้นเลย ไม่ต้องพรั่นพรึงเติมแล้วตังค์หาย ส่วนจะมีแนวเติมวิธีเลือกใด ก็ไปอ่านพาร์ทนี้ได้เลย
เติมเงินที่ 7-11
ตามนี้นี่จะเป็นหนทางการเติมเงินที่หลายๆ บุคคลที่ใช้แอปปลิเคชั่นTrueMoney Walletแจ้งอยู่แล้ว อย่างไรก็ตามหลายๆ ปุถุชนยังไม่รู้ว่า เว้นแต่จะเติมแล้วไม่ chargeค่า Feeแล้ว วันดีคืนดีก็มีPromotionดีๆ มาให้สามัญชนที่หลงใหลเติมเงินที่เซเว่นด้วย ปัจจุบันนี้ก็มีสิทธิ์พิเศษให้ตราไปรษณียากรเซเว่นอิเลฟเว่น รวม 30 ดวงปุบปับที่เติมเงินเข้ามาบ/ชทรูวอเลตผ่าน 7แอปพลิเคชั่น 100 บาท (อัตราขั้นต่ำ) ก็เอ่ยว่า คูลๆ สายกักไปรษณียากรกันไป แลกโอ่ง ไห กะละมังได้ครบถ้วนบ้านช่องห้องหับเลยทีนี้
เติมเงินที่ร้านค้าฉลุยจับจ่ายใช้สอย
ยกเว้น seven eleven ก็มีร้านสะดวกซื้ออีกหลายที่ที่รับเติมเงิน ทรูวอเลต ไม่ว่าจะเป็น Family Mart , CP Fresh Mart , True Shop , Tops รวมถึงจุดวางเงินทรูวอลเล็ทและจุดวางเงินของappคู่ค้าอย่าง AirPay เคาน์เตอร์อีกด้วย อย่างไรก็ตามต้องตรวจเช็คให้มั่นใจว่า ทางเจ้าหน้าที่เติมเงินเข้าแอป มิใช่เติมเงินโทรศัพท์มือถือทรูมูฟด้วย
เติมเงินผ่านแบงก์
หลายแบงก์ที่เราใช้บริการอยู่ก็รับเติมเงินสำหรับ TrueMoney Wallet ทั้งkasikorn bank , BAY , กรุงเทพ ,scb ผสมไปถึงอีกหลายหลากแบงก์ยอดนิยม เพราะจะรับเติมมากสุด 30,000 บาท และแต่ละธนาคารก็สามารถเติมได้ 3 ทางคือ การผูกบ/ชธนาคาร , โอนผ่านATMพร้อมด้วยโอนผ่าน Internet Banking ที่ทั้งปวงแล้วทว่าเว้นแต่Feeทั่วถึง อย่างไรก็ดีวิธีคงจะลำบากลำบนหน่อยตรงที่ต้องทำหน้าเอทีเอ็มไม่ก็ทำผ่านเว็บไซต์ i-Banking / แอป Mobile Banking ของแบงค์นั่นเอง แถมถ้าหากเลือกการโอนก็ไม่สามารถโอนได้หลัง 4 ทุ่มด้วย แม้กระนั้นถ้าใครที่ใช้ i-Banking เหรอ Mobile Banking อยู่แล้วก็เป็นแนวที่น่ารู้ด้วยนะ
เติมเงิน[/url]แบบผูกสมุดบัญชี
วิธีการนี้กล้วยๆตรงที่เท่าผูกบ/ชแบงค์ครั้งเดียว ก็สามารถเติมเงินได้ตลอด พร้อมทั้งไม่เก็บค่าธรรมเนียมการเติม อย่างไรก็ดีจะขัดสนนิดหน่อยตอนเปลี่ยนแบบเจ้าแบงค์ที่ใช้บ่อยๆ ทางการผูกก็ทำได้ทั้งบนเอทีเอ็มพร้อมด้วย i-Banking ในหมวดสมัครบริการ

เติมเงินแบบผ่าน ATM ไม่ก็ i-Banking
ทางนี้จะประดุจเวลาเราจ่ายบิล หรือไม่เติมเงินมือถือหน้าตู้เอทีเอ็ม โดยอยู่ในประเภทเติมเงินอื่นๆ แบบนี้จะคับแค้นจิ๊บจ๊อยตรงที่จำเป็นวิ่งหาตู้เอทีเอ็ม เสมอ ถึงกระนั้นก็เป็นทางที่สัมพันธ์กันเหตุด้วยประดาฟรีแลนซ์เหรอคนขายสินค้าออนไลน์ที่ใช้หลายๆ สมุดบัญชีนะ

วิธีเติมเงินผ่านตู้ทรูมันนี่
แม้นจะมีตู้เติมเงินสูงสุดที่รับเติมเงิน ทรูวอลเล็ตกลับก็เหมือนจะว่า จะมีแค่ตู้ทรูมันนี่อย่างเดียวที่สามารถใช้เติมเงิน ได้แบบไม่มีค่าธรรมเนียม ซึ่งจะว่าไป ตู้ทรูมันนี่เองก็หาง่ายเท่าไหร่ ถ้าใครนั่ง MRT ก็คงเจอบ่อยอยู่แล้ว

เป็นไงกันบ้างกับไอเดียการเติมเงินเข้าแอปพลิเคชั่นTrue Wallet แบบไม่เสียFee ครั้งนี้ก็ไม่ต้องพะวักพะวงว่า จะจงไปเสียทรัพย์สินหยุมหยิม ที่ไม่จำเป็นแล้ว มาเติมแอปด้วยว่าไปซื้อไอเทม ซื้อของเซเว่นกันให้เจ๋งไปเบยยยยยย

Tags : เติมเงิน,เติมเงินออนไลน์